Các loại sơn tường thường được sửa dụng phổ biến hiện nay

Sơn lót sẽ giúp bảo vệ lớp sơn phủ không bị các phản ứng hóa học xảy ra từ bên trong vật chủ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thương hiệu sơn khác nhau. Trong đó các loại sơn tường được phân ra với những đặc điểm riêng biệt theo từng tính năng riêng phù hợp với công dụng và mục đích sử dụng khác nhau. 

Các loại sơn tường thường được sử dụng

Bột trét tường

Bột trét tường, thường được sử dụng như lớp phủ đầu tiên tăng sự liên kết khi tiếp xúc với bề mặt bê tông. Bột trét tường tạo độ mịn màng, bằng phẳng để các công đoạn thi công sơn sau thêm hiệu quả.

Hướng Dẫn Thi Công Bột Trét Tường Nội, Ngoại Thất Đúng Quy Trình Và Kĩ ThuậtLớp phủ là công đoạn đầu tiên

Nhiều công trình nếu mặt tường bê tông đảm bảo chất lượng thì cũng không nhất thiết sử dụng sản phẩm bột trét tường. Nhưng phải đảm bảo chất lượng bề mặt thi công sơn được mịn màng, sạch và bằng phẳng.

Bột Bả Ngoài trời và trong nhà cao cấp DULUX A502-29133 40kg

Sơn chống thấm

Top 5 loại sơn chống thấm tốt nhất mùa mưa - CafeLand.VnỞ nước ta, nó được coi là quan trọng nhất

Được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì đây là dòng sản phẩm quen thuộc. Khi thời tiết khí hậu nhiệt đới thất thường như ở Việt Nam việc chống thấm là điều rất cần thiết, đảm bảo cho những công đoạn thi công sơn sau không gặp khó khăn. Bên cạnh đó việc sơn lớp sơn chống thấm sẽ tạo thuận lợi cho công trình không bị ẩm mốc. Vì thế mà bền bỉ màu và kéo dài tuổi thọ theo thời gian.

19 Loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay trong nhà & ngoài trờiCác loại sơn chống thấm mà bạn nên biết

Sơn dầu

Sơn dầu là gì? Sơn dầu loại nào tốt nhất hiện nay - CafeLand.VnDòng sơn dầu rất lâu khô, nên cần có thời gian nghỉ khi thi công loại sơn này để đảm bảo chất lượng nhất.

Hiện nay, sơn dầu cũng ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích. Vì thế những thông tin về loại sơn này cũng được tìm kiếm nhiều hơn. Sơn dầu là loại sơn cao cấp có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống bám bụi, dễ dàng lau chùi bề mặt và đặc biệt là không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh. Vì thế dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt.

Sơn phủ

Sơn phủ là gì? Những điều bạn cần biết về sơn phủCó tính thẩm mỹ cao

Sơn phủ là lớp sơn trang trí cuối cùng, hay có thể hiểu cách khác là lớp ngoài cùng hiện diện trước mắt người nhìn và trực tiếp chịu các tác động từ môi trường. Đây là loại sơn được dùng nhiều nhất và cũng được nhiều người dùng biết đến nhất. Sơn phủ có rất nhiều tác dụng nên hầu như công trình nào người ta cũng dùng loại sơn phủ này.

Sơn Phủ Cho Gỗ Và Kim Loại Essence Siêu Bóng 0,8Lit

Trên là những chia sẻ của Công ty CP Kiến trúc và xây dựng GKHome, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Contact Me on Zalo