Một số màu sơn tường nhà đẹp gây sốt trong năm 2021

Hình ảnh minh họa

      Sơn tường là bước quan trọng quyết định vẻ đẹp diện mạo ngôi nhà của bạn. Vì vậy, khâu này luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm để ý. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được những quy trình kỹ thuật sơn nhà đẹp chuẩn mực. Nếu biết được kiến thức chuyên môn về sơn nhà, các gia chủ có thể tự tay sơn mới cho tường nhà vừa tiết kiệm chi phí, vừa có được những bức tường đẹp mang đậm màu sắc của chính mình.

Sơn ngoại thất màu vàng kem sang trọng

Sơn tường nhà màu vàng kem sang trọng và quyền quý
Sơn tường nhà màu vàng kem sang trọng và quyền quý

Trong 5 năm trở lại đây thì màu vàng kem đang từng bước đến gần với thiết kế nhà ở đặc biệt là loại hình biệt thự, lâu đài. Mang đến sự sang trọng cho không gian, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ hiện đại đến cổ điển nên được các kiến trúc sư khá ưu ái sử dụng. Sơn tường màu vàng kem thường gắn liền với những thiết kế tinh tế nên màu sắc này ít lỗi thời dù qua nhiều năm sử dụng.

Sơn ngoại thất màu trắng sữa thanh nhã

Ngôi nhà từ trên nhìn xuống
Màu trắng sữa vẫn là màu sơn ngoại thất được lựa chọn nhiều nhất

Sơn ngoại thất là những màu sơn phù hợp kiến trúc ngôi nhà và có độ bền màu cao. Một màu sơn mà rất nhiều biệt thự, lâu đài sử dụng là màu trắng sữa tinh khôi, sang trọng và đẳng cấp.

Sơn nội thất màu Ombre

Sáng tạo với cách sơn nhà mới
Sáng tạo với cách sơn nhà mới

      Ombre là thuật ngữ miêu tả màu sắc chuyển dần từ tông nhạt sang đậm, từ sáng sang tối hay ngược lại. Không chỉ được áp dụng phổ biến trong công nghệ nhuộm của ngành thời trang, kỹ thuật Ombre cũng đem lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ trong thiết kế ngoại nội thất.

      Sơn tường với kỹ thuật Ombre sử dụng một màu sắc với các sắc độ khác nhau. Bí quyết ở đây là càng lên cao, sắc độ màu càng phải nhạt và nhẹ để giữ cho căn phòng sự thoáng đãng. Phương thức sơn tường trong nhà này khiến ngôi nhà nghệ thuật hơn, một chút ngẫu hứng cho không gian mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ.

Sơn nội thất màu tím Ultra violet

Màu tím ấn tượng trong thiết kế nhà đẹp
Màu tím ấn tượng trong thiết kế nhà đẹp

      Thu hút ánh nhìn chính là những từ ngữ dùng để hình dung về những thiết kế lấy màu tím làm chủ đạo. Không dừng ở màu sơn tường, một sự kết hợp nội thất với tone tím cũng khiến cho không gian thêm ấn tượng.

Trên là những chia sẻ của Công ty cổ phần Kiến trúc và xây dựng GKHome, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết.

Thông tin liên hệ:

  •  Địa chỉ văn phòng 1: 181 Trung Lực, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
  • Địa chỉ văn phòng 2: ngõ 245 Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất đồ gỗ 1:  KCN Vĩnh Lộc – Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất đồ gỗ 2 : KCN Đồng Hòa – Kiến An –Hải Phòng
  • Hotline: 0936606898
  • Email liên hệ: gkhomevn@gmail.com

Trả lời

Contact Me on Zalo