Những mẫu biệt thự đẹp mà bạn có thể tham khảo

Những mẫu biệt thự được hội đồng kiến trúc sư đánh giá cao. Các mẫu biệt thự bên công ty chúng tôi luôn tuân thủ và thiết kế theo phong thủy, tính toán hướng gió và ánh sáng cho từng không gian trong biệt thự đẹp.

Biệt thự là gì ? Định nghĩa về biệt thự.

 

Biệt thự là nhà ở riêng biệt  có sân vườn, có hàng rào và lối ra vào riêng biệt, có số tầng chính không quá 3 tầng (không kể tầng mái che cầu thang, tầng mái và tầng hầm), có ít nhất 3 mặt trông ra sân hoặc vườn, có diện tích không vượt quá 50% diện tích khuôn viên đất, được xác định là khu chức năng trong quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Biệt thự gồm có 3 nhóm

Theo thông tư của Bộ Xây Dựng hiện nay thì biệt thự được phân thành 3 nhóm:
Biệt thự nhóm 1: là những nhà biệt thự gắn liền với di tích lịch sử – văn hóa và được xếp hạng theo quy định của pháp luật về di sản văn hóa, biệt thự có giá trị điển hình về kiến trúc.
Biệt thự nhóm 2: là những biệt thự không thuộc biệt thự nhóm 1 nhưng có giá trị về kiến trúc do các cơ quan có thẩm quyền về xây dựng – kiến trúc cấp tỉnh phối hợp xác định.
Biệt thự nhóm 3: là những nhà biệt thự không thuộc nhóm 1 và nhóm 2.

Các loại biệt thự được ưa chuộng 

Trước khi chúng ta thường nghe biệt thự, biệt thự phố nhưng với sự phát triển du nhập của nhiều loại hình kiến trúc của các nước phương Tây.

Biệt thự hiện đại

Biệt thự hiện đại là biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong đó phong cách hiện đại là phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất hiện đại tập trung chủ yếu vào công năng.

Mẫu biệt thự hiện đại số 1

 

Mẫu số 2

 

Mẫu số 3

 

Mẫu số 4 (trùm cuối không bao giờ làm mọi người thất vọng)

Biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển là biệt thự được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển đã lược bớt các yếu tố cầu kỳ của phong cách cổ điển. Ở dạng tinh khiết cổ điển là một phong cách chủ yếu  nhấn mạnh vào bức tường.

Mẫu biệt thự tân cổ điển số 1

 

Mẫu số 2

 

Mẫu số 3

Trên là những chia sẻ của Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Hải Phòng – GKHome, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết để thiết kế văn phòng của mình.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Contact Me on Zalo