Sơn nội thất là gì?

sử dụng các chất liệu gỗ, kim loại nhẹ, thép nhẹ hoặc bê tông, kết hợp với các vật liệu trong suốt như thủy tinh mờ, lưới kim loạ cho tầng lửng. Tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Trong số các câu hỏi của khách hàng khi lựa chọn sơn, chúng tôi nhận thấy có một số thắc mắc nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó có câu hỏi về sơn nội thất, sơn nước trong nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại sơn này. Để có thể chọn mua được sơn nội thất tốt nhất, phù hợp với túi tiền và công trình của mình.

Sơn nội thất là gì ?

Toàn cảnh mặt bằng tầng 1

Sơn nội thất là chủng loại sơn được dùng chuyên biệt trong nhà. Chúng được sản xuất với nhiều tính năng đặc thù cho các công trình sơn trong nhà. Sơn nội thất thường có ưu điểm là có độ mịn, bóng và đặc biệt là rất bền màu theo thời gian.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn nội thất khác nhau của những hãng sơn nổi tiếng.  Các bạn có thể tham khảo một số loại sơn quen thuộc được bán chạy trên thị trường hiện nay, có sản xuất và cung ứng các mặt hàng sơn nội thất .

Vì những đặc tính riêng mà nhà sản xuất tạo nên cho sơn nước nội thất nên chúng sẽ không thể dùng cho bên ngoài công trình. Nếu bạn cố tình dùng loại sơn nội thất để sơn bên ngoài thì công trình sẽ không được bền bỉ về chất lượng theo thời gian.

Sơn nội thất có khả năng chống thấm không ?

Nội thất phòng ngủ 3

Nhiều khách hàng không nắm được kiến thức về sơn hoặc đơn giản là hiểu không sâu về các sản phẩm nên cho rằng các loại sơn trên thị trường đều chỉ dùng với mục đích sơn và sơn cái gì, sơn ở đâu, sơn như thế nào cũng được. Tuy nhiên trên thực tế, sơn được chia làm rất nhiều loại khác nhau và chúng cũng có ứng dụng vô cùng phong phú. Kiến thức về sơn cũng vì thế mà rất đa dạng không hề đơn giản như các bạn nghĩ. Mỗi một loại sơn lại mang những ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với từng điều kiện sơn khác nhau.

Vì thế việc bạn sử dụng đúng loại sơn cho công trình của mình là đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của công trình mà còn là nguyên nhân dẫn đến độ bền bỉ của lớp sơn bị giảm sút đáng kể. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ từng loại sơn để sử dụng đúng mục đích.

Trên là những chia sẻ của Công ty cổ phần Kiến trúc và xây dựng GKHome, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết.

Thông tin liên hệ:

  •  Địa chỉ văn phòng 1: 181 Trung Lực, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
  • Địa chỉ văn phòng 2: ngõ 245 Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất đồ gỗ 1:  KCN Vĩnh Lộc – Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất đồ gỗ 2 : KCN Đồng Hòa – Kiến An –Hải Phòng
  • Hotline: 0936606898
  • Email liên hệ: gkhomevn@gmail.com

Trả lời

Contact Me on Zalo