Vách ngăn nhựa – tạo điểm nhấn nội thất cho nhà đẹp

Hình ảnh minh họa

Khi quyết định lựa chọn bất cứ loại vật liệu nào cho không gian nội thất của gia đình. Việc đầu tiên của chúng ta là phải nắm vững được đặc điểm cũng như tính ứng dụng của chúng. Vách ngăn nhựa cũng vậy. 

1. Vách ngăn nhựa hoa văn có chất lượng tốt và tuổi thọ cao

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Bất cứ loại vách ngăn nào, công dụng đầu tiên cũng là phân chia không gian. Những bức tường nặng nề truyền thống, chiếm nhiều diện tích giờ đây đã được thay thế bằng vách ngăn CNC tạo sự thông thoáng hơn cho ngôi nhà. Trong lĩnh vực công nghiệp và đời sống hàng ngày, nhựa được coi là vật liệu phổ biến nhất. Vách ngăn nhựa hoa văn trở nên thông dụng nhờ chất lượng đảm bảo, bền đẹp và tốt. Hơn nữa, vách ngăn CNC bằng nhựa còn có khả năng chống nước, ngăn chặn côn trùng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Nếu biết cách bảo quản sản phẩm đúng cách thì có thể sử dụng chúng được rất lâu dài mà rất ít khi xảy ra hỏng hóc.

2. Đặc điểm của vách ngăn nhựa

1. Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là vách ngăn nhựa có trọng lượng tương đối nhẹ, rất dễ di chuyển, thi công, lắp đặt  không tốn nhiều công sức. Hầu hết các thiết kế của vách ngăn nhựa đều tháo lắp đơn giản, trong trường hợp không sử dụng đến nữa, gia chủ có thể xếp gọn lại rồi cất đi.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Những loại vách ngăn nhựa chất lượng cao có khả năng chống nước tốt, gia chủ còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi cần thiết. So với các loại vách ngăn gỗ hay vách ngăn thạch cao; giá vách ngăn nhựa rẻ hơn vì thế tiết kiệm chi phí cho các hộ gia đình, nhất là các gia đình trẻ.

2. Nhược điểm

Vì được làm từ chất liệu nhựa nên dòng vách ngăn này có khả năng chịu lực kém. Sản phẩm thiên về tính trang trí nên gia chủ cần hạn chế có những tác động mạnh về lực hoặc treo nhiều phụ kiện, đồ dùng lên vách ngăn.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau thời gian sử dụng, khó tránh khỏi tình trạng cong vênh, hư hỏng ở vách ngăn nhựa. Bởi thế nên nếu bạn mong muốn tìm kiếm mẫu vách ngăn có độ chắc chắn cao, tuổi thọ lâu dài thì nên hướng tới vách ngăn gỗ.

3. Không gian nào nên sử dụng vách ngăn nhựa

3.1. Vách ngăn văn phòng

Với những tính của mình, vách ngăn nhựa được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng hiện đại với chức năng chính là phân chia các phòng, ban tạo không gian khoa học mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho nơi làm việc đòi hỏi đến sự tập trung và hiệu quả.

3.2. Vách ngăn không gian nội thất gia đình

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Đối với không gian nội thất gia đình, vách ngăn nhựa thường được thiết kế cho phòng vệ sinh bởi khả năng chống thấm nước, ẩm mộc của sản phẩm rất phù hợp trong môi trường này. Nếu bảo quản, vệ sinh đúng cách; vách ngăn văn phòng bằng nhựa có thể kéo dài tuổi thọ lên đến cả chục năm.

Trên là những chia sẻ của Công ty cổ phần Kiến trúc và xây dựng GKHome, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết.

Thông tin liên hệ:

  •  Địa chỉ văn phòng 1: 181 Trung Lực, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
  • Địa chỉ văn phòng 2: ngõ 245 Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất đồ gỗ 1:  KCN Vĩnh Lộc – Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất đồ gỗ 2 : KCN Đồng Hòa – Kiến An –Hải Phòng
  • Hotline: 0936606898
  • Email liên hệ: gkhomevn@gmail.com

Trả lời

Contact Me on Zalo