Vật liệu xây dựng đá mi sàng

Hình ảnh minh họa

Đá xây dựng là một trong những loại nguyên vật liệu không thể nào thiếu được ở trong các công trình xây dựng và trong số đó có loại đá mi sàng. Không phải là cái tên phổ biến nên hiện nay nhưng vẫn còn rất nhiều người vẫn thắc mắc đá mi sàng là gì và sử dụng chúng như thế nào.

Tóm tắt nội dung

Loại đá mi sàng là loại đá gì ở trên thị trường

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Ngoài các loại vật liệu sắt, thép, xi măng và các loại cát đá xây dựng khác… luôn được xem là những loại vật liệu xây dựng cần thiết và chủ đạo thì đá mi sàng cũng là một trong những loại nguyên liệu không thể thiếu sót được ở trong rất nhiều công trình xây dựng thời điểm hiện nay.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Loại đá mi sàng hay còn được gọi là mạt đá thường có kích thước phổ biến từ khoảng 3 cho đến 14mm và là một sản phẩm được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến những loại đá xây dựng phổ biến khác nhau như là về đá 1×1, 1×2, 2×3 hay đá 4×6.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Đây còn được xem như là loại đá có dạng kích thước nhỏ nhất và đang được sử dụng ở trong các ngành công nghiệp xây dựng ngày nay, và tên gọi khác của loại đá mi sàng đó chính là đá 0x5 được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau trong xây dựng.

Đá mi sàng được dùng để làm gì trong xây dựng ngày nay

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Hiện nay loại đá mi sàng đã được ứng dụng phổ biến không chỉ ở trong ngành xây dựng mà còn là nguyên liệu dùng để sản xuất cho những loại gạch bông, gạch lót sàng, phụ gia cho công nghệ về bê tông để đúc ống cống và làm thi công trong các công trình giao thông công cộng, dùng làm các chất phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác. Công dụng của loại đá mi sàng hiện nay thường rất phổ biến trong xây dựng.

Trên là những chia sẻ của Công ty cổ phần Kiến trúc và xây dựng GKHome, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết.

Thông tin liên hệ:

  •  Địa chỉ văn phòng 1: 181 Trung Lực, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
  • Địa chỉ văn phòng 2: ngõ 245 Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất đồ gỗ 1:  KCN Vĩnh Lộc – Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất đồ gỗ 2 : KCN Đồng Hòa – Kiến An –Hải Phòng
  • Hotline: 0936606898
  • Email liên hệ: gkhomevn@gmail.com

Trả lời

Contact Me on Zalo